Hồ cá trong nhà hút tài lộc cho gia chủ

Rate this post

Hồ cá trong nhà hút tài lộc cho gia chủ không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn là thú vui đang được ưa chuộng hiện nay. Chơi cá cảnh là cả một nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải học hỏi, tìm tòi, thực sự có đam mê và có một tình yêu lớn với nó.

Hồ cá trong nhà hút tài lộc cho gia chủ

Theo phong thủy thì nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ.

Nguyên tắc đặt hồ cá trong nhà hút tài lộc cho gia chủ

Hồ cá trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp và thưởng lãm, mà về mặt phong thủy còn có thể đem lại nhiều vận may về tài lộc cho gia chủ nếu biết bài trí đúng cách.

Những người hợp với mệnh thủy thì nếu đặt bế cá trong phòng khách sẽ rất có lợi cho sự phát triển tiền tài. Tuy nhiên, những người kỵ thủy thì không nên nuôi cá. Nơi đặt bể cá thích hợp nhất trong nhà là phòng khách.

– Bể cá đặt ở phía đông nam của ngôi nhà là hướng lý tưởng nhất. Đây sẽ là khu vực truyền thống để gia chủ tăng cường sự giàu có và thịnh vượng. Bạn cũng có thể đặt bể cá ở phía bắc để bổ trợ cho sự nghiệp hoặc phía đông của nhà để tăng cường sức khỏe cho đại gia đình.

– Nên đặt bể cá trên các màu thuộc mạng của chủ nhà. There was excellent agreement between FNAB and surgical pathology in the assessment of tumor casinodulacleamy.com grade. Trong đó, mệnh Mộc: hướng Bắc, màu xanh lá cây. Mệnh Thổ: hướng Tây Nam, màu xanh dương. Mệnh Kim: hướng Bắc, màu trắng. Mệnh Thủy: hướng Bắc hoặc Đông và màu trắng hoặc xanh lá cây. Mệnh Hỏa không nên mua bể cá.

– Nếu muốn chặn các nguồn khí tiêu cực, bạn nên đặt bể cá ở bên ngoài căn nhà với điều kiện nhà có hàng rào và có một khoảng cách nhất định với nhà bên cạnh.  Đặt bể cá ngay bên dưới xà nhà để giúp các thành viên giảm đi áp lực tinh thần.

Hồ cá trong nhà có những tác dụng nào hấp dẫn người chơi

Hồ cá trong nhà sinh động đem tới sức sống cho phòng khách. Một bể cá hợp phong thủy cần sự cân bằng về các yếu tố năng lượng trong ngũ hành. Khi mà năm yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tác động và bổ trợ lẫn nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được thu hút vào nhà.

Nước trong bể cá thể hiện cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Thì những chuyển động kiếm mồi, bơi lượn cùng bọt khí làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, giàu có. Bể cá còn giúp tạo ra sự cân bằng độ ẩm trong căn phòng quá kín.

Bể cá cảnh nó không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Bạn cần chú ý đến các yếu tố như số lượng cá, màu sắc cá, nguồn nước, cách bày trí trong bể cá và biết chăm sóc để bể cá luôn sạch sẽ, sống động nhất.

Chọn các loại cá phù hợp để nuôi:

+ Cá rồng chính là loài cá được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy. Nhưng giá khá cao nên không thể phù hợp với tất cả mọi người.

+ Cá chép hay cá vàng cũng là những lựa chọn thích hợp vì chúng đẹp và dễ nuôi, giá thành cũng dễ chấp nhận hơn. Cứ 8 – 9 con cá có màu đỏ, cam, vàng, bạn nên bổ sung một chú cá đen để tạo sự cân bằng.

Thường xuyên vệ sinh bể cá đúng cách: thay nguồn nước. Vệ sinh các loại cây thủy sinh, đồ trang trí bể. Đảm bảo nguồn dinh dưỡng giúp cá khỏe mạnh.

Tổng hợp một số mẫu hồ cái koi :

” Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi “
LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
SĐT : 0978 482 814 – 0938 938 585
Mail: nonbosaigon@gmail.com

Contact Me on Zalo