Sân vườn đẹp

5/5 - (4 bình chọn)

Sân vườn đẹp là cách gọi nôm na của người dân Việt mình, để phân biệt với đẹp phố là kiểu đẹp có diện tích sân vườn ít hơn thường thấy ở thành phố. Nói chung khi nói đến đẹp là phải nói đến sân vườn, cảnh quan… tuy nhiên có thể tạm chấp nhận khái niệm đẹp vườn là dạng đẹp có sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp. Thường dc xây dựng ở miền quê yên tĩnh, vùng có phong cảnh đẹp… Và thiên về tính chất nghĩ dưỡng nhiều hơn.

? Thương hiệu⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá cả⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
? Cam kết⭐ Đền hợp đồng nếu không hoàn thành dự án
? Thời gianTừ 1 tháng – 12 tháng
☎ Hỗ trợ24/7 và có hỗ trợ Tiếng Việt

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác >>> HÒN NON BỘ

Sân vườn đẹp

Tại sao lại chọn sân vườn đẹp?

– Một công trình biệt thự được xây dựng lên luôn thể hiện được nét đẹp nhất định. Nó thể hiện du thẩm mỹ của chủ đầu tư. Đồng thời thể hiện được ý tưởng toàn diện của người thiết kế. Nhưng nếu một công trình biệt thự “ trơ trọi” thì cũng không gây được nhiều sự cuốn hút tối đa đối với người chiêm ngưỡng. Mà nó còn cần thêm sự hỗ trợ đặc biệt của cảnh quan sân vườn.

– Nhưng điều đặc biệt là chủ đầu tư cần lựa chọn hình thức sân vườn nào để phù hợp nhất với diện mạo công trình biệt thự của mình. Sự phá cách giữa 2 trường phái thiết kế có ảnh hưởng nhiều đến nhau hay không? Ví như biệt thự cổ điển lại thiết kế sân vườn kiểu hiện đại… lựa chọn sao cho phù hợp cũng khiến không ít chủ đầu tư phải đau đầu.

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế sân vườn đẹp

– Mặc dù đã có những chỉ dẫn rõ ràng để thiết kế sân vườn đẹp dành cho biệt thự, nhưng nhiều trường hợp vẫn gặp phải những sai lầm phổ thông. Dưới đây là những lỗi cơ bản bạn cần tránh.
phuc hoi cay bi kho heo
Những sai lầm cần tránh khi thiết kế sân vườn đẹp

Không lên kế hoạch rõ ràng để có thiết kế sân vườn đẹp

– Một bản kế hoạch là cần thiết cho việc thiết kế kiến trúc cảnh quan ngoại thất của biệt thự, việc lên kế hoạch sẽ giúp công việc từ nhỏ cho đến lớn thực hiện được diễn ra nhanh, tiết kiệm và đi đúng hướng. Việc thiết kế sân vườn đẹp là một quá trình phức tạp ảnh hưởng lâu dài đến nơi ở của bạn do vậy việc không lên kế hoạch khi bắt đầu là sai lầm không thể phạm phải.
 
– Việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn cân đối tài chính cho các mẫu thiết kế sân vườn đẹp phù hợp, cân đối được lượng cây xanh và các đồ vật trang trí sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Mặt khác khi lên kế hoạch công việc thiết kế sân vườn cho biệt thự sẽ giúp không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn sai loại cây xanh trong sân vườn biệt thự

– Như đã đề cập ở trên, các cây trồng sân vườn cần được bố trí phân tầng để khai thác tối đa không gian tạo cảm giác đồng nhất về kiến trúc. Những người thiết kế sân vườn không chuyên thường lựa chọn cây trồng theo sở thích hoặc theo sự tư vấn của người cung cấp (trong khi họ không nắm rõ được thiết kế kiến trúc sân vườn của mình như nào).

Một số sai lầm khi lựa chọn cây có thể là:

– Trồng quá ít hoặc quá nhiều loại cây. Quá ít loại sẽ gây nhàm chán, khiến sân vườn không sinh động, thiếu tự nhiên trong khi đó trồng cây xanh quá nhiều loại khiến sân vườn bị lộn xộn, rối mắt, không tạo bố cục rõ ràng.
 
– Lựa chọn sai loại cây ví dụ như trồng không đúng mùa, những loại cây không thích hợp với điều kiện đất, khí hậu, nước …nơi bạn sinh sống.
 
– Trồng các cây ngắn ngày. Một số loại hoa chỉ ra hoa theo mùa sau đó cây sẽ nhanh chóng tàn. Nếu bạn lựa chọn trồng những loại cây ngắn ngày trong sân vườn thì bạn sẽ phải thường xuyên thay cây, đồng thời trong quá trình cây héo tàn cũng ảnh hưởng đến thẩm mĩ của sân vườn.

Trồng cây xanh bóng mát lấn át kiến trúc nhà

Trong cay xanh bóng mát lan at kien truc nha
Lựa chọn cây trong phù hợp để không lấn ác kiến trúc ngôi nhà
– Mặc dù trồng cây trong sân vườn là yếu tố không thể thiếu, nhưng không nên trồng cây quá lấn át ngôi nhà. Cây quá to hoặc nhiều so với biệt thự nhỏ sẽ gây mất cân đối và có thể không an toàn (mùa mưa bão cây có thể gây ảnh hưởng đến căn nhà bạn). Hạn chế sử dụng quá nhiều cây bóng mát, cây dây leo cỡ lớn cho biệt thự có diện tích nhỏ.

Để cây bị khô héo

– Lựa chọn được cây trồng khoa học và trồng chúng tại sân vườn đã khó, chăm sóc chúng để chúng luôn tươi xanh và ra hoa, kết trái lại càng khó hơn vì chúng đòi hỏi những yêu cầu riêng. Nếu bạn đã kì công xây dựng sân vườn ban đầu hãy dành thời gian chăm chút chúng để cây không bị khô héo nhé.

Một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp phổ biến nhất hiện nay

Trong thời buổi hiện nay ngành thiết kế sân vườn ra đời đã được nhiều người ghi nhận và chú ý đến. Có thể điểm qua các phong cách thiết kế sân vườn đẹp hiện nay như sau:

Phong cách thiết kế sân vườn đẹp theo Làng quê Việt

Phong cách thiết kế sân vườn đẹp theo Làng quê Việt
Phong cách thiết kế sân vườn đẹp theo Làng quê Việt
– Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách kiến trúc sân vườn có nhiều đặc điểm gắn liền với làng quê Việt. Vốn dĩ kiến trúc sân vườn Việt sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, bình yên, thôn quê và dân dã đối với thành viên trong gia đình.
 
– Sân vườn đẹp theo phong cách vườn Việt hay vườn phương Đông thường có kiểu dáng kiến trúc xưa cổ như vườn huế, vườn cung đỉnh, vườn cung đỉnh, có đồi núi (giả đồi, giả thác nước).
 
– Kiến trúc sân vườn đẹp dành cho biệt thự sẽ sử dụng nhiều các đồ vật mang nét đậm nét văn hoá phương đông như chum, vãi, sứ, hòn non bộ để trang trí cho sân vườn gần gũi với người Việt hơn.
 
– Kiến trúc sân vườn việt, phương đông luôn coi trọng yếu tố phong thủy, trong thiết kế sân vườn cho nhà biệt thự theo phương đông thì luôn có các yếu tố mang đậm tính phong thủy cao như các loại cây xanh vượng khí cao, hòn non bộ, thác nước, hồ nước, cầu sơn đỏ… Các yếu tố này đều có tính mang lại vượng khí cao dành cho gia chủ.

Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Trung Quốc

– Sân vườn đẹp theo phong cách Trung Quốc là một thiết kế trường phái phong kiến xưa cũ mang đậm tính chất phong thuỷ mang lại vượng khí cho ngôi nhà bạn. Đối với những thiết kế tạo nét độc đáo riêng mang lại quần thể kiến trúc sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn. Phù hợp dành cho các biệt thự có diện tích vườn lớn, thường hơn 100m trở lên thì sử dụng được. Một số đặc điểm của phong cách thiết kế vườn Trung Quốc.
Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Trung Quốc
Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Trung Quốc

♦ Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Trung Quốc luôn chú ý đến tính thống nhất, nhất quán của cả vườn, sân vườn luôn phải tạo ra tầng tầng, lớp lớp để luôn tạo ra cảm giác rộng lớn hay hiểu đơn giản hơn đó là sân vườn tạo nên cảm giác thực hư ảo diệu.

♦ Những yếu tố tạo nên đậm nét văn hoá Trung Quốc nhưng có tính vượng khí cao cho ngôi nhà bạn với các yếu tố xưa như đỉnh, chòi, cầu sơn đỏ, cây xanh bonsai,…

♦ Sân vườn đẹp phong cách Trung Quốc nếu có yếu tố nước hoặc yếu tố lối đi thì các yếu tố này luôn được thiết kế uốn lượn tạo nên cảm giác hùng vĩ cho sân vườn.

Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản

thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản
thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản
– Các yếu tố để có một sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy đó là các yếu tố đá, cây, nước (Hoặc chỉ có thể chỉ là cát tượng trưng) và một số hình ảnh luôn gắn liền như hình ảnh nhà trà, cây cầu nhỏ màu đỏ,… Phong cách nay mang đến sự đơn giản và tinh tế nhằm tạo nên không gian yên tĩnh, thiền tịnh bình yên nhất cho gia chủ.
 
– Sân vườn đẹp thiết kế kiểu Nhật Bản phù hợp với các kiến trúc nhà Biệt Thự dạng ống và không có quá nhiều tầng. Dạng thiết kế sân vườn đẹp biệt thự Nhật Bản luôn hướng đến sử dụng từ các chất liệu từ thiên nhiên với sân vườn đẹp mang phong cách Nhật Bản luôn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và luôn có một không gian dễ chịu thư thái khi ở.
 
– Mọi thông tin về thiết kế sân vườn đẹp kiểu nhật vui lòng liên hệ 0938 938 585 để được tư vấn tốt nhất!

Sân vườn đẹp hiện đại theo phong cách Châu Âu

– Xu hướng hiện nay sân vườn đẹp theo phong cách Châu Âu rất được ưa chuộng. Sân vườn theo phong cách Phương Tây luôn có những yếu tố lãng mạn bay bổng với những thứ được nhìn thấy rõ có sự can thiệp của bàn tay con người từ việc cây cối được cắt tỉa một cách chỉnh chu vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt hơn sân vườn châu Âu có những điểm khác biệt rõ ràng với các kiểu sân vườn đẹp Trung Quốc hay Nhật Bản chẳng hạn! Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp tục nhé!

Không gian diện tích và bố cục

thiet ke san vuon dep theo phong cach Chau Au
Sân vườn đẹp phong cách Châu Âu tiết kiệm không gian một cách hiệu quả
– Sân vườn đẹp thiết kế theo phong cách châu Âu không kén chọn về không gian diện tích hay nói một cách khác nó phù hợp với bất kì diện tích nào, việc thiết kế vườn theo phong cách châu Âu cũng dễ dàng thực hiện. Với những không gian vườn hạn chế bạn có thể thiết kế treo trên ban công với nhiều loại hoa rực rỡ tươi mát khác nhau. Ngoài ra những khu vườn rộng lớn có thể thích hợp để trồng chậu cây đã được chăm chút, cắt tỉa một cách cẩn thận điểm thêm một vài nhánh hoá rực rỡ, hồ nước mát tạo nên điểm nhấn tươi mát cho khu vườn. 
 
– Yếu tố con người là đặc điểm nổi bật, được thể hiện rất rõ của phong cách sân vườn này. Người châu Âu “mạnh mẽ”, “thẳng thắn”, “rõ ràng”. Do đó, bố cục và đường nét của kiểu kết cấu sân vườn châu Âu mang hình dáng, hình khối rõ ràng, đối xứng.

Cây cỏ

– Với phong cách sân vườn châu Âu rất đa dạng đầy đủ với các loại cây xanh tươi mát từ những cây thảm nền, đến các đường viền bụi thấp, bụi cao xen kẻ được sắp xếp một cách gọn gàng, hợp lí đến các dây leo um tùm ở các bức tường, mái hiên nhà, góc vườn,… tất cả các loại cây trên luôn có bố cục ngăn nắp nghệ thuật, và được sắp xếp một cách logic cắt tỉa một cách công phu với nhiều hình dạng khác nhau: hình nón, tròn, vuông, xoay, chữ, hình nghệ thuật…, được trang trí dạng đối xứng, có chủ đích,có hồn và cuốn hút vô cùng. đường dạo của vườn không uốn lượn mềm mại mà cũng là những đường thẳng, hoặc gấp khúc vuông vắn. Từ bồn hoa, thảm cỏ, chậu cảnh đến tượng trang trí, ghế đá… tất cả đều thể hiện rõ sự tác động của con người tạo lên không gian tổng thể đẹp.
san vuon thiet ke theo phong cach Phuong Tay
–  Kiểu thiết kế sân vườn châu Âu dễ thiêt kế, tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn kiểu châu Âu là hoa lá, màu sắc rực rỡ, cỏ xanh mát, giàn hoa leo có sàn gỗ nâu bóng lát ngoài trời kèm theo bộ bàn ghế uống nước dưới tán dù, vài bức tượng trắng toát lên sự thanh nhã, sang trọng (một phong cách thường thấy ở các nước Bắc Âu, khá quen thuộc).

Nước

Khác với phong cách vườn Á Đông, thiết kế nước trong vườn Châu Âu thể hiện sự sôi động, âm thanh, sự tươi tắn trẻ trung cho khu vườn. Nước thường được tạo thành các đài phun cộng hưởng với nhiều hệ thống phun nước xung quanh theo nhiều kiểu dáng sinh động khác nhau. Đây chính là những dấu hiệu tiêu biểu thời kỳ phục hưng để lại cho đến ngày nay.

Vật trang trí, tiểu cảnh sân vườn.

Ngoài việc trang trí để có một sân vườn đẹp bạn cần rất nhiều loại hoa màu sắc, những con vật hay các đồ gốm được sử dụng làm điểm nhấn đó là điều khó tìm thấy. Bên cạnh đấy ngôi nhà thường được chọn những màu sắc bức tường với tông màu sáng, với các loại cây được cắt tỉa theo các hình khối khác nhau. Tạo thành một không gian xanh mát.
 
Các vật liệu trong vườn thường thấy là các đồ giả cổ, tượng cổ, bức tường trắng làm các điểm nhấn nổi bật trong vườn. Trong vườn không thể thiếu hoa cỏ xanh mát, rực rỡ hoặc các giàn hoa leo, chòi nghỉ, ghế nghỉ bộ bàn ghế bàn trà dân dã hoặc sang trọng.

Đơn vị thiết kế thi công thiết kế sân vườn đẹp giá rẻ, uy tín tại Thanh Sơn

– Với phương châm: “Chất Lượng Là Sự Sống Còn”, Công ty đề cao cho những nhà phố đẹp mà còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì,…
19 a hoang san vuon HCM 6
Đơn vị thiết kế thi công thiết kế sân vườn giá rẻ, uy tín tại Thanh Sơn
– Dưới đây là thông tin về vấn đề thiết kế thi công biệt thự sân vườn đẹp do chúng tôi thực hiện. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín nhất:
 
♦ Cam kết đảm bảo chất lượng thiết kế thi công biệt thự sân vườn đẹp. Thực tế thi công nội thất giống với bản vẽ lên đến 99%.
 
♦ Xưởng riêng với quy mô 2000m2, có trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, giá luôn là giá gốc ngay tại xưởng.
 
♦ Đảm bảo bản vẽ thiết kế ngôi nhà phù hợp, cân đối với mức ngân sách khách hàng đã đề ra để không có những chi phí phát sinh khi thi công nội thất.
 
♦ Nhiệt tình, tận tâm trong suốt quá trình đồng hành cùng khách hàng thiết kế thi công hoàn thiện trang trí nội thất.
 
♦ Quá trình thiết kế thi công được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ ở tất cả công đoạn, đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Thi công sân vườn đẹp tại Thanh Sơn có những ưu điểm gì ?

– Một điều cực kỳ quan trọng là lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú các đơn vị thi công sẽ đem bạn những lời khuyên đắt giá, giúp sân vườn nhà bạn trở nên sinh động và xinh đẹp hơn.
 
– Nếu bạn đang lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành cùng không gian sống của gia đình bạn, đừng lo đã có Thanh Sơn đồng hành cùng bạn.
 
♦ Thanh Sơn tự tin với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến bạn những lời khuyên, những ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo.
 
♦ Hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình lên ý tưởng, đến thi công, thực hiện.
 
♦ Giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin tại Thanh Sơn.
san vuon 3
Các mẫu thiết kế sân vườn đẹp mới nhất hiện nay
– Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Thanh Sơn.

– Nếu như ở các thành phố lớn, tấc đất được ví như tấc vàng, các đẹp các căn nhà luôn bị giới hạn về diện tích và thường xây theo xu hướng có nhiều lầu để tang phần nguy nga tráng lệ cho căn nhà. Thì ở miền quê, bạn có thể thoải mái thiết kế đẹp tphcm rộng rãi, tiện nghi, trên một nền đất rộng. Một ưu điểm của biệt thư nhà phố là bạn sẽ xây dựng được một không gian xanh, khu vườn rộng rãi thoáng mát cho bản thân và gia đình nghỉ dưỡng.

Quy trình thi công sân vườn đẹp:

quy trinh thiet ke san vuon
Quy trình thi công sân vườn đẹp uy tín – nhanh chống

– Không gian thông thoáng, hài hoà, tranh thủ ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà. Một đặc điểm ở nông thôn là mùa mưa thường kèm gió lớn. Vì vậy, thiết kế ở đây cần chú trọng phần mái che đủ rộng thường sử dụng mái dốc, để làm khoảng hiên mát và che chắn cho tường và cửa sổ.

– Thiết kế phòng khách, 2 – 3 phòng ngủ, tối thiểu 2 wc, đồ dùng trong phòng thường từ chất liệu gỗ, tiện lợi và tối giản cho người sử dụng. Ngoài ra, một phòng thờ tĩnh mịch, trang trọng cũng là yêu cầu tất yếu.

– Gara oto là thứ không thể thiếu trong thiết kế biệt thự nhà vườn mà những chủ sở hữu là người xây nhà làm khu nghỉ ngơi, giải trí vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Sân vườn luôn được yêu cầu thiết kế đủ rộng rãi, luôn được yêu cầu thiết kế đủ rộng rãi. Có khoảng sân cho trẻ em vui chơi các trò chơi vận động. Những cây xanh lớn che bóng mát, cây cảnh, cỏ xanh, giàn hoa là những thứ không thể thiếu ở khoảng sân này.

– Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất nhà vườn, biệt thự. Cộng với đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ trung, đội ngũ công nhân lành nghề, cùng với máy móc hiện đại, chúng tôi đã và sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của các khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn

– Trong suốt khoảng thời gian hoạt động và cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn. Công Ty TNHH Dịch Vụ Cảnh Quan Thanh Sơn thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi đã ghi nhận được và giải đáp một cách nhanh chóng.
 
– Chúng tôi đúc kết được một số câu hỏi thường gặp và cũng là những thắc mắc chung của tất cả các khách hàng. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ được đưa ra giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Thi công thiết kế sân vườn bao gồm những hạng mục nào?

– Một số hạng mục chính của chúng tôi:
 
♦ Thực hiện tiểu cảnh sân vườn kết hợp hồ nước, cây xanh, hồ cá koi, …
 
♦ Tạo hòn non bộ với nhiều kiểu dáng đặc sắc, đa dạng.
 
♦ Thực hiện trồng cây xung quanh khuôn viên sân vườn.
 
♦ Tạo tường cây xanh đứng, thảm cỏ xanh.
 
♦ Tạo tiểu cảnh thác nước cho sân vườn.
 
♦ Ngoài ra, dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn còn thực hiện các quá trình thi công khác theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

Xem phong thuỷ có cần thiết khi thi công sân vườn đẹp không?

– Những công trình sân vườn đẹp theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi thì khách hàng nên xem rõ ràng về vấn đề phong thuỷ. Đối với những người làm ăn, buôn bán luôn chú trọng với việc phong thuỷ vì sẽ giúp cho họ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn khi chọn thi công đúng, phù hợp với vị trí và cung mệnh, tuổi của mình. Thanh Sơn sẽ được hỗ trợ thêm khách trong vấn đề này vì đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi không chỉ biết mỗi về thì công mà còn rất am hiểu về những khía cạnh phong thuỷ

Quá trình thời gian thực hiện là bao lâu?

– Thời gian thực hiện của các công trình sân vườn đẹp tại Thanh Sơn sẽ phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau:
 
♦ Quy mô công trình lớn hoặc nhỏ.
 
♦ Tình hình thời tiết tại thời điểm thực hiện công trình thi công thiết kế sân vườn. Nếu tại thời điểm thực hiện đang là mùa mưa, thời gian thi công sẽ kéo dài vì gặp cản trở thời tiết.
 
♦ Thời gian thực hiện công trình sẽ được gửi đến khách hàng rõ ràng khi bắt đầu ký kết hợp để tạo sự thuận tiện cho cả hai bên.

Việc thi công thiết kế sân vườn đẹp sẽ trả chi phí bao nhiêu?

– Chúng tôi thực hiện rất nhiều công trình với nhiều mức giá khác nhau. Chi phí thực hiện cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:
 
– Diện tích sân vườn đẹp cần thực hiện thi công và thiết kế.
 
– Số lượng các chi tiết cần áp dụng cho công trình sân vườn đẹp như: cây cảnh, hồ nước, cầu mô phỏng, thảm cỏ, …v.v.
 
– Chất lượng mặt bằng cần thực hiện thi công sân vườn đẹp. Nếu mặt bằng không phù hợp và cần cải tạo chúng tôi sẽ thông báo trước đến cho khách hàng của mình.
 
– Chi phí phụ thuộc vào địa điểm thực hiện công trình. Giá thành sẽ có thay đổi nếu địa điểm thực hiện nằm ở xa vị trí của chúng tôi.
 
– Ngoài ra, chi phí thi công sẽ phụ thuộc vào thời gian quý khách hàng cần thực hiện. Điều này có nghĩa là nếu quý khách hàng có yêu cầu thực hiện gấp và trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Chế độ bảo hành của dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn như thế nào?

– Chế độ bảo hành đem đến mọi quyền lời cho tất cả khách hàng. Thời hạn và quy trình bảo hành được nhân viên của Thanh Sơn sẽ được tư vấn tận tình để hiểu rõ hơn về dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn. Chúng tôi luôn xây dựng một chế độ bảo hành đầy đủ chi tiết và chuyên nghiệp để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Cách chăm sóc sân vườn đẹp và hồ cá sau khi thi công ra sao?

– Chúng tôi thực hiện kiểm tra định kỳ nhằm giải quyết kịp thời các vấn đề hư hại, hao mòn của dự án. Đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho công trình sân vườn.

Chăm sóc sân vườn đẹp như thế nào?

– Chúng tôi sẽ thực hiện chăm sóc sân vườn đẹp định kỳ theo tuần, tháng hoặc quý, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn theo ngày với các công việc như: làm sạch cỏ, tỉa lá, cành, tưới cây, thu gom lá rụng,…v..v.
 
– Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện việc chăm sóc sân vườn đẹp theo định kỳ theo tuần, tháng, quý, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Không những vậy, dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn còn cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn theo ngày các công việc như: làm sạch cỏ, tỉa lá, cành, tưới cây, thu gom là rụng,…
 
– Hàng tháng, nhân viên của Thanh Sơn sẽ tiến hành kiểm tra sự phát triển của cây và tiến hành bón phân, phun thuốc (nếu điều đó cần thiết). Nhân viên của Thanh Sơn sẽ cung cấp tiến hành chăm sóc, cắt tỉa, tạo dáng cho cây cảnh: bonsai, thảm cỏ và vườn tường đứng….)
Thiết kế hồ cá Koi đẹp trong vườn

Vệ sinh hồ cá

– Những vị khách sử dụng hồ cá quá trình chăm sóc sẽ diễn ra một cách chặt chẻ, nghiêm chặt hơn. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng phù hợp với cá và các sinh vật dưới hồ.
 
– Đội ngũ nhân công của Thanh Sơn tiến thành thay nước, vệ sinh hồ định kỳ để định kỳ để loại bỏ những mảng bám rong rêu, cặn thức ăn nhằm đem đến một môi trường sống trong lành cho cá. Ngoài ra, dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn cũng kiếm tra hệ thống thiết bị lọc nước để có thể kịp thời can thiệp sửa chữa khi có sai sốt.

Một vài câu hỏi liên quan đến tiểu cảnh hồ cá Koi

– Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế, xây dựng hồ cá Koi. Dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn nhận được rất nhiều câu hỏi đến việc lắp đặt và chi phí duy trì hồ cá. Do vậy, chúng tôi đã thực hiện tổng hợp câu hỏi và trả lời bên dưới để có thể giúp quý vị giải đáp được tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Chi phí thi cong hồ cá Koi là bao nhiêu?

– Chi phí để chi trả cho việc thi công hồ cá Koi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét kích thước hồ, vật liệu xây dựng hồ cá và hệ thống lọc nước theo nhu cầu của khách hàng để đưa ra mức giá hợp lý.
 
– Ngoài ra, dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn cũng sẽ dựa vào giống cá Koi, kích cỡ cá để đưa ra mức chi phí phù hợp. Mặc khác, chúng tôi cũng sẽ đưa ra chi phí dựa trên những công trình quý khách hàng chọn để kết hợp cùng hồ cá Koi như: hòn non bộ, nhà sàn, cầu, … Vì vậy, chi phí thi công hồ cá Koi sẽ được nêu chi tiết hơn khi khách hàng cung cấp.

Hồ cá Koi có thể được sử dụng trong bao lâu?

– Những công trình hồ cá Koi được thực hiện thi công xây dựng với kỹ thuật chuyên môn, nên sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Cần chú ý chắm sóc hàng ngày và bảo dưỡng định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng của công trình.

Đơn vị nào thực hiện thi công hồ cá Koi uy tín?

– Để có được một công trình hồ cá Koi đạt chuẩn yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng, các đơn vị thi công cần phải có kiến thức và trình độ tay nghề cao. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để thực hiện thi công hồ cá Koi.
 
– Với thời gian hơn 12 năm hoạt động, dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện công trình hồ cá Koi. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao tay nghề đem đến những công trình thi công thiết kế sân vườn và hồ cá Koi hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.
 
– Trên đây là những lời giải đáp cho một số câu hỏi mà dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn thường gặp trong nhiều năm gần đây. Hy vọng những giải đáp của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý bạn đọc và các chủ đầu tư. Mong rằng, sau nội dung này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện thi công thiết kế cảnh quan tại Thanh Sơn.
ogimage

Tổng hợp một số mẫu sân vườn biệt thự :

” Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi “
LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP MIẾN PHÍ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
SĐT : 0978 482 814 – 0938 938 585
Mail: nonbosaigon@gmail.com