Thi công hồ cá koi ở đâu là rẻ và uy tín?

Hồ cá Koi không chỉ đẹp nhà mà còn mang tới ý nghĩa phong thủy tốt
Rate this post

Thi công hồ cá koi ở đâu là rẻ và uy tín? – Nhu cầu chơi cá Koi lai của mọi người ngày càng tăng, đặc biệt là các gia đình có không gian rộng. Bạn dễ dàng thấy sự xuất hiện của các bể cá Koi mini, hồ cá Koi lớn sân vườn trong gia đình Việt. Để có được hồ cá Koi đẹp, chất lượng như mong đợi thì việc tìm hiểu chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu, đơn vị nào xây hồ uy tín là việc nên làm. Tất tần tật những kiến thức hữu ích về thi công hồ cá Koi mà Việt Hoa Viên đề cập dưới đây chắc chắn sẽ cần với những ai muốn xây.

Thi công hồ cá koi ở đâu là rẻ và uy tín?

Để làm một hồ cá koi chuẩn đẹp thì phải cần những gì ?

Bạn đang muốn xây dựng hồ cá koi cho gia đình mình, nhưng lại chưa biết tìm địa chỉ ở đâu đáng tin cậy và chất lượng làm ăn tốt nhất. Thi hôm nay thông qua bài viết này, Non bộ Thanh Sơn sẽ giúp bạn tìm thấy địa chỉ thiết kế và thi công uy hồ cá koi uy nhất ba miền Bắc – Trung – Nam.

Với một đất nước đang trong quá trình đô thi hóa như nước ta hiện nay, không chỉ các công trình hiện đại được chú trọng bên cạnh đó thiết kế cho một căn nhà là một điều không thể thiếu. Với nhu cầu muốn căn nhà của mình có các kiểu thiết kế đẹp – độc – lạ thì hiện nay có rất nhiều các gia đình đang muốn trong nhà mình có một hồ cá koi đẹp với giá thành rẻ nhất. Nhưng bên cạnh đó họ lo ngại về giá cả để thi công hồ cá koi có hợp lí hay không? Tất nhiên là cái gì cũng có nhiều sự lựa chọn như: hồ cá to, hồ cá mini, hồ cá làm trong nhà, hồ cá làm ngoài sân vườn,hồ cá kết hợp non bộ,… và cũng tùy theo điều kiện của mỗi gia đình để có thể chọn được một hồ cá coi tuyệt đẹp trong căn nhà riêng của mình.

Để có một hồ cá koi đẹp cho gia đình mình thì bạn cần quan tâm đến vấn đề như sau

Chi phí để thi công một hồ cá koi tuyệt đẹp là bao nhiêu ?

Với loại hồ cá koi mini thì chi phí khá nhẹ nhàng chỉ từ 5 – 10 triệu đồng. Nhưng với các gia đình muốn có một hồ cá koi lớn thì nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành thi công, vì chi phí cho một hồ cá koi lớn có thể lên đến một hai trăm triệu đồng.

Các dự trù kinh phí khi muốn thi công hồ cá koi:

– Đia điểm và diện tích xây dựng

– Vật liệu xây dựng cho hồ cá: Gạch, đá lát, bê tông

– Cây cảnh và các tiểu cảnh để trang trí hồ cá cho đẹp

– Chi phí của ỹ sư thiết kế, chi phí của công thợ xây dựng hồ cá.

– Chi phí cho hệ thống sử lí nước trong hồ cá.

Chi phí cho hệ thống sử lí nước cho một hồ cá koi là vấn đề không thể thiếu, vì trong hệ thống này bao gồm rất nhiều bộ phận như:

– Máy lọc nước cho hồ cá có giá khoảng 200-500 ngàn đồng, dùng được cả trong hồ lớn và hồ nhỏ.

– Máy bơm nước cho hồ cá có giá khoảng 300-500 ngàn đồng và cũng dùng được trong các loại hồ to nhỏ. Nhưng với các hồ cỡ lớn thì bạn nên sắm cho hồ cá của mình một chiếc máy bơm to để có thể nhanh chóng bơm nước đầy vào hồ mỗi khi ta thay nước và dọn dẹp hồ cá, giá của chiếc máy bơm cỡ lớn có giá giao động từ 2-3 triệu đồng. Để có thể mua được chiếc máy bơm hợp lí với hồ cá thì bạn nên đo dung tích của hồ, khi đó ta có thể mua được chiếc máy bơm hợp lí nhất. Máy tạo oxy cho cá.

– Máy thổi oxi cho cá koi: Từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy theo dung tích của hồ.

– Với các hồ cá lớn thì bạn nên trang bị thêm bông lọc hồ cho đàn cá coi nhà mình nhé, giá giao động từ 100-150 ngàn đồng một tấm.

Chi phí thức ăn và bảo dưỡng khi hồ cá koi hoạt động:

– Cá koi là một loài cá ưa sạch, nó có thể ăn các thức ăn tươi sống mà bạn vứt xuống hồ hay các thức ăn thải của con người. Những những loại thức ăn ấy lại chứa rất nhiều vi khuẩn, làm mất về sinh và rất dễ gây bệnh cho cá. Cho nên chúng ta không nên cho cá ăn các loại thức ăn đó mà ta nên mua thức ăn chuyên dụng cho cá đã được tính toán tỷ lệ dinh dưỡng hợp lí và không gây hai cho dàn cá nhà mình. Giá các loại thức ăn chuyên dụng cho cá cũng rất rẻ chỉ từ 100-150 ngàn đồng 1 gói cỡ to(1kg) tùy hãng. Mỗi con cá có thể ăn 50g thức ăn mỗi ngày, vì vậy chi phí tiền thức ăn cho đàn cá cũng là một khoản không hề nhỏ.
– Ngoài ra còn chi phí điện nước trong bề thì không đánh kể, còn lại là chi phí bảo dưỡng , sửa chữa các vấn đề về hồ cá phát sinh sau.

– Bên trên là toàn bộ chi phí thiết kế và thi công hồ cá koi đã được chúng tôi liệt kê, ngoài ra để gia đình có thể sở hữu được một hồ cá koi như ý của mình thì các bạn hãy gọi ngay tới hotline: 0909798355 để được sự tư vấn hợp lí nhất của công ty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Contact Me on Zalo