0938 938 585

Tiểu cảnh sân vườn quận 3 | Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Đẹp Và Chuyên Nghiệp | Non Bộ Thanh Sơn

Home>Blog Seo>Tiểu cảnh sân vườn quận 3

Tiểu cảnh sân vườn quận 3

Tiểu cảnh sân vườn quận 3 là một mô hình thu nhỏ của phong cảnh thiên nhiên kết hợp giữa 5 yếu tố: đất, nước, đá, cây, không gian,…cả năm yếu tố cùng kết hợp hài hòa tạo nên bức tranh phong cảnh thu nhỏ, một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên do con người tạo ra nhưng vẫn mang nét đẹp tự nhiên, làm cho ngôi nhà của bạn được tô lên vẻ đẹp, vừa mang tính thẩm mỹ vừa gần gũi với thiên nhiên.

Tiểu cảnh sân vườn

Vài nét về chúng tôi.

Đối với một thành phố lớn đất chật người đông hiếm thấy được vẻ trong lành của thiên nhiên thì việc tạo nên một tiểu cảnh nhỏ ngay trong chính ngôi nhà của bạn là một điều thiết yếu. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, bảo dưỡng tiểu cảnh sân vườn và khu vực TP HCM cùng các khu vực lân cận, bên cạnh đó còn có các dịch vụ khác như thiết kế, thi công hòn non bộ, hồ cá koi Nhật Bản,…

Sân vườn đẹp

Một số lưu ý khi làm tiểu cảnh sân vườn quận 3.

  • Để thiết kế một hoặc vài tiểu cảnh trong nhà, ngoài sự sáng tạo, ngẫu hứng của bản thân, bạn cần tham khảo các kiến trúc sư về mặt kỹ thuật lẫn phong thủy. Nhất là đối với tiểu cảnh nước, không thể xếp đặt một cách tùy tiện trong nhà.
  • Tùy điều kiện và sở thích, bạn có thể thiết kế tiểu cảnh khô hoặc ướt. Tiểu cảnh khô với cây xanh, sỏi đá…mô phỏng rừng núi. Tiểu cảnh ướt với hòn non bộ, suối nước, hồ cá…là một góc sông hồ thu nhỏ. Thông thường, loại này đòi hỏi thiết kế công phu vì phải tính đến khả năng chống thấm, hệ thống thoát nước, thác nhân tạo… Tuy nhiên, bức tranh thiên nhiên thu nhỏ này cũng sinh động hơn.
  • Ngoài ra, tiểu cảnh ướt được chia thành hai dạng: tĩnh và động. Đối với tiểu cảnh tĩnh, mặt nước bằng phẳng, thích hợp trong không gian cần sự bình lặng, hướng đến cõi thiền. Trong khi đó, tiểu cảnh động với thác nước róc rách vui tai sẽ thổi luồng khí tươi mát vào nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các dịch vụ khác như : Thiết kế hồ cá koi Hồ cá koi sân vườnHồ cá koi đẹp

Liên hệ làm tiểu cảnh sân vườn tại quận 3.

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN
    Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
  • Chí nhánh: 128/4 DDHT06,P.Tân Thới Nhất, Q.12,Tphcm.
  • SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585
  • Mail: nonbosaigon@gmail.com
  • Website: www.nonbothanhson.com.vn

Tin liên quan

Tiểu cảnh sân vườn quận 2

Tiểu cảnh sân vườn quận 4

2017/04/12Thể loại : Blog SeoTab :

Google maps Thiết kế hồ cá koi

Đối tác Cát xây dựng tại Cát xây dựng Nam Thành VinhĐối tác báo giá thép hình tại Tôn thép Sang Chính
Contact Me on Zalo