Hướng dẫn mua hàng

Rate this page

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số:

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN THANH SƠN
phone Tư vấn & đặt hàng: 0938 938 585 / 0914 503 563 – Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 938 585

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (kiểu dáng, mẫu mã, kích thước) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn ưu tiên xử lý và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3:

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Email: nonbosaigon@gmail.com

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website nonbothanhson.com.vn. Tôi phải làm gì tiếp theo?

– Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty  sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email.

Thời gian xác minh giao dịch của Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

– Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

– Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

– Trong một số trường hợp Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan Non Bộ Thanh Sơn có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi