Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời

5/5 - (7 bình chọn)

non bộ Thanh Sơn Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi mini, hồ cá koi trên sân thượng, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Thiết kế hồ cá Koi tại non bộ Thanh Sơn với đội ngũ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành non bộ Thanh Sơn sẽ giúp quý khách lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất và quan trọng là giá thành tiết kiệm nhất.

Thiết kế hồ cá koi tại non bộ Thanh Sơn uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất.

thiết kế hồ cá koi ngoài trời, thiet ke ho ca koi ngoai troi

Quý khách cần phải trả lời được 3 câu hỏi sau đây Trước khi bắt đầu thiết kế hồ cá koi:

  • Quý khách định sử dụng bao nhiều % không gian ngôi nhà quý khách dành cho hồ cá koi ?
  • Loại hồ cá koi mà quý khách mong muốn ?
  • Kinh phí quý khách bỏ ra cho việc xây dựng hồ cá koi là bao nhiêu ?

Lập kế hoạch thiết kế hồ cá koi

Hãy luôn luôn nhớ rằng các hồ cá koi lớn luôn có chất lượng nước tốt hơn và ít vấn đề hơn do chênh lệch nhiệt độ và độ tích tụ.

quý khách phải quyết định được việc thiết kế hồ cá koi của quý khách chỉ dành riêng cho việc nuôi cá hay còn kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn.

Nếu như quý khách chỉ muốn nói cá Koi thì quý khách không cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các tiểu cảnh hay thực vật.

Tuy nhiên nếu quý khách muốn có một hũ vườn với nhiều thực vật và hồ cá thì quý khách cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các thứ xung quanh hồ.

Quý khách cần phải chọn ra các thiết bị cơ bản cần thiết để phục vụ cho hồ cá Sau khi đã chọn được kích thước cho hồ cá koi và hình dạng của nó:

Lót hồ cá, máy bơm và các bộ phận đường ống dẫn nước để kết nối hệ thống của quý khách.

Khi lực chọn các thiết bị này thì quý khách cần lưu ý một số điểm như sau:

1. Giá cả khi thiết kế hồ cá koi ngoài trời

– Luôn nhớ một hệ thống rẻ tiền sẽ đòi hỏi quý khách bảo trì lớn, chi phí thời gian và công sức trong thời gian dài.

2. Tiêu thụ điện năng khi thiết kế hồ cá koi ngoài trời

– Biết được lượng điện tiêu thụ của từng thiết bị và chi phí như thế nào để thêm vào kế hoạch tổng thể của quý khách.

3. Xác định kích thước khi thiết kế hồ cá koi ngoài trời

– Một khi quý khách đã xác định được kích thước mong muốn trước khi thiết kế hồ cá koi thì việc chọn lựa các thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn cho quý khách.

Thiết kế hồ cá koi theo hình dạng như thế nào ?

Đi đến chỗ quý khách dự định sẽ thiết kế hồ cá koi ngoài trời hoặc trên sân thượng và đo kích thước của nó, nhớ là phải ghi chép lại một cách cẩn thận các thông số để tham khảo trong quá trình non bộ Thanh Sơn phát thảo ý tưởng thiết kế hồ cá koi cùng các kiến trúc sư.

Lưu ý là áo hình chữ nhật sẽ giúp chúng ta dễ dàng bố trí các thiết bị dễ dàng hơn.

thiết kế hồ cá koi ngoài trời, thiet ke ho ca koi ngoai troi

Hồ cá koi ngoài trời tại non bộ Thanh Sơn

Nếu quý khách vẫn chưa lên được ý tưởng cho hồ cá koi thì cũng đừng hoang mang. Thiết kế hồ cá Koi tại non bộ Thanh Sơn sẽ giúp quý khách làm điều đó, việc của quý khách đơn giản là nhấc điện thoại lên và alo ngay và số điện thoại 0914 503 563 – 0938 938 585 non bộ Thanh Sơn sẽ cho người khảo sát và cho quý khách những lời khuyên hợp lý trước khi quyết định thiết kế hồ cá koi như thế nào.

Khi lên ý tưởng thiết kế hồ cá koi nên xem xét Vị trí và kích thước

Để chọn được một vị trí phù hợp cho việc thiết kế hồ cá koi ngoài trời trong toàn bộ diện tích ngôi nhà của quý khách cũng không phải là một việc khó khăn, nhưng nếu như chúng ta không biết kết hợp với phong thủy khi chọn vị trí cho hồ thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà quý khách, để chọn được vị trí hợp phong thủy cho hồ cá koi chúng ta cần nắm một số quy tắc sau

thiết kế hồ cá koi ngoài trời, thiet ke ho ca koi ngoai troi

Thiết kế Hồ cá koi ngoài trời tại non bộ Thanh Sơn như thế nào?

+ Kích thước của hồ cá koi không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau, họ vừa đủ sẽ giảm được nhiều bất lợi.

+ Hồ cá koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà. Vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn họ xây ở xa nhà.

+ Thiết kế hồ cá koi họ nên có dạng hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình một quả thận và phần lõm hướng và nhà chúng ta. Có nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà của chúng ta vậy. Hồ cá koi không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật. Tối kỵ là các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà của chúng ta.

+ Nếu là họ có kết hợp trong hoa sen hay súng thì phải giữ cho nước trong hồ đừng đi bùn lầy và có mùi hôi hiện họ trở thành nơi phát ra tà khí, nếu họ có làm thác nước nhân tạo từ cao đổ xuống thì nên hướng ngay vào cửa hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và vận may sẽ đổ vào nhà.

Lưu ý khi thiết kế hồ cá koi ngoài trời:

Một hồ cá koi lý tưởng sẽ có độ dài từ 23 đến 25 feet ( tầm 7m ) và rộng 12 đến 13 feet ( tầm 4m ) và có độ sâu từ 3-4 feet(1m2) . Với kích thước áo thế này quý khách có thể chứa 15 20 em koi trưởng thành, giúp các em có nhiều không gian bơi lội và không cảm thấy chật hẹp, với kích thước như thế thì chúng ta có công thuộc tính hồi lượng nước cho hồ cá như sau dài x rộng x sâu = feet khối X 7,5 lít cho mỗi foot khối = khối lượng trong gallon. Vì vậy, 25 x13 x 3 x 7,5 = 7312 gallon.

Lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi tại non bộ Thanh Sơn

Có hai loại bộ lọc chính được sử dụng khi thiết kế hồ cá koi là lọc sinh học và lọc cơ khí.

Nếu có điều kiện thì quý khách có thể đầu tư thêm lọc hóa học.

quý khách cũng có thể sử dụng thêm tia cực tím UV tiệt trùng để giúp kiểm soát tảo trong hồ.

Lựa chọn hệ thống lọc thì điều quan trọng là quý khách phải biết được tổng khối lượng áo của quý khách.

Cần  xác định khối lượng tối đa của áo, dài x rộng x sâu x 7.48.

non bộ Thanh Sơn sẽ giúp quý khách đồng do các chi tiết một cách chính xác nhất cho hồ cá koi nhà quý khách.

thiết kế hồ cá koi ngoài trời, thiet ke ho ca koi ngoai troi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi mini, trên sân thượng

Hệ thống nước và máy bơm cho việc thiế kế hồ cá koi

quý khách cần phải cân nhắc và nắm kỹ các thông số của nhà kỹ thuật. Điều này sẽ giúp cho quý khách kiểm soát được mọi máy bơm cung cấp tối đa bao nhiêu. Cách quý khách chọn máy bơm sẽ quyết định hệ thống của quý khách hoạt động ra làm sao.

Một số loại máy bơm cả công dụng của nó :

+ Máy bơm ngầm

– Loại này phải sử dụng dưới nước ở trong hồ hoặc ở buồng cuối của hệ thống lọc, giá thành của loại này không quá cả, và rất dễ lắp đặt và nó có thời gian bảo hành lên đến 5 năm, nhược điểm của nó là khi vệ sinh mất mát rất nhiều thời gian, và có thể gây nguy hiểm cho cá trong hồ cá koi của quý khách.

+ Máy bơm ngoài

– Đối với hồ nước sử dụng trọng lực để đẩy nước vào hệ thống lọc. Sử dụng máy bơm ngoài là lựa chọn tốt nhất, máy bơm ngoài sẽ được đặt phía sau hệ thống lọc và hút nước đã được làm sạch vào bên trong hồ. Nó giúp quý khách tiết kiệm được thời gian sửa chữa và để phát hiện hư hỏng nếu có.

Hãy nhớ luôn luôn chọn máy bơm hoạt động lâu dài và ổn định. Vì trong điều kiện lý tưởng nhất quý khách phải lọc sạch nước hồ hai giờ một lần. Lưu ý kiểm tra xem nó có tương thích với các loại ống mà quý khách định sử dụng hay không, và nó phải duy trì áp lực nước vừa đủ để một số thiết bị khác hoạt động.

Máy bơm rất ít tốn điện mặc dù giá của nó khá đắt nhưng xét về lâu dài thì sẽ tốt hơn cho hồ cá koi nhà quý khách. Chú ý lựa máy bơm có công suất đủ lớn để đạt được hiệu quả nhất.

Ống nước cho hệ thống thiết kế hồ cá koi

Trước khi quý khách lựa chọn kết nối hệ thống ống nước quý khách cần phải đo chiều dài của ông cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của quý khách, quý khách có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đo trực tiếp chiều dài và rộng của hồ cá koi nhà quý khách, đo khoảng cách giữa các đối tượng với nhau. Sau đó thêm vài mét để dự trù quý khách mua không sai kích thước.
thiết kế hồ cá koi ngoài trời, thiet ke ho ca koi ngoai troi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi minihồ cá koi sân thượng

Công ty thiết kế hồ cá koi tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Để thiết kế hồ cá koi hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng. quý khách hoàn toàn có thể tự xây dựng một hồ cá koi cho riêng mình nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật đòi hỏi quý khách phải có một trình độ và tay nghề khá cao.

thiết kế hồ cá koi ngoài trời, thiet ke ho ca koi ngoai troi

Thiết kế hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản

Cải tạo hồ cá koi bị đục nước

Hồ cá koi theo đúng kỹ thuật và chất lượng thì các chú cá Koi sẽ được khỏe mạnh. Nếu ngược lại nó sẽ khiến cho quý khách phải đau đầu nếu như sở hữu một hồ nước không được trọng và cá thì nuôi em nào chết em đó, gây lãng phí tiền của và công sức.

Hiểu được những muộn phiền của quý khách trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá koi. Thiết kế hồ cá koi tạo non bộ Thanh Sơn cho ra đời một dịch vụ song song với tư vấn thi công thiết kế hồ cá koi đó là ” dịch vụ cải tạo hồ cá koi bị đục nước do đại kỹ thuật “.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao kèm theo hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Thiết kế hồ cá koi nhật bản với bàn tay tài hoa của nghệ nhân 25 năm kinh nghiệm.

non bộ Thanh Sơn cam kết sản phẩm đẹp nhất, đẳng cấp nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra non bộ Thanh Sơn còn cung cấp dịch vụ:

Cải tạo Hồ Cá Koi

Sửa chữa Hồ Cá koi

Thiết kế Hồ Cá Koi

LIÊN LẠC NGAY VỚI non bộ Thanh Sơn ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ Hồ Cá Koi Nhật Bản MIẾN PHÍ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Chí nhánh: 128/4 DDHT06,P.Tân Thới Nhất, Q.12,Tphcm.

SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585

Mail: nonbosaigon@gmail.com

Website: www.nonbothanhson.com.vn

Contact Me on Zalo