Tường nước chảy

Rate this page

Tường nước chảy Trong phong thủy người ta tin rằng Nước không chỉ đem lại sự mềm mại, sức sống. Và chuyển động cho cảnh quan trong sân vườn mang đến cho gia chủ của khu vườn nhiều tài lộc. Bởi nước chính là biểu tượng cho sự tài lộc trong phong thủy. Do vậy tường nước chảy là sự kết hợp độc đáo giữa phong thủy và thẩm mĩ.

Tường nước chảy

Tại sao lại chọn tường nước chảy

Thay vì hàng ngày chúng ta phải đối mặt với những cái mảng tường bê tông khô cứng thì hãy biến chúng thành dòng thác trắng xóa chảy trên đỉnh núi cao mát lạnh xuống chân vườn. Dòng nước từ trên cao đổ xuống tạo thành một sự chuyển động liên hồi. Mang ý nghĩa hồi sinh và cũng là điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà hoặc khu vườn.

Cho dù bạn có một khoảng sân vườn rộng hay chỉ là bức tường hẹp ngay sát lối đi thì thác nước trên tường khi được kết hợp cùng ánh sáng với âm nhạc sẽ tạo nên bản giao hưởng hài hòa giữa âm nghệ thuật lãng mạn. Sự kết hợp này cũng được rất nhiều nước trên thế giới trình diễn trong những dịp lễ hội. Tuy thế, sẽ thật là thú vị nếu ta cũng có thể thưởng thức những màn trình diễn như vậy ngay trong chính khu vườn của mình.

Quy trình thi công tường nước chảy

Cùng với sự phát triển của công nghệ và những chiếc bơm hiện nay có kích cỡ ngày càng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công suất đủ tiêu chuẩn cùng với việc sử dụng những chất liệu rẻ hơn nhưng lại có độ bền cao lại gọn nhẹ. Giá thành của những thác nước nhân tạo ngày nay cũng sẽ khá cạnh tranh, nhắm đến mọi đối tượng khách hàng nên bạn hoàn tòan có thể chọn cho mình một thác nước ưng ý và phù hợp với túi tiền.

Bạn không cần phải lo ngại hãy tìm cho mình một thác nước phù hợp. Nếu bạn nghĩ sẽ thật khó để có thể kết hợp thác với các vật liệu trang trí khác thì quan niệm đó đã hoàn tòan lạc hậu khi mà ngày nay các kiểu thác nước đã gần như có đầy đủ các loại phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ châu Á đến châu Âu, từ dân dã đến sang trọng, quý phái…Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một cái thác nước phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Đưa tiểu cảnh nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường. Vì vậy, việc bố trí tiểu cảnh như tường nước chảy hay là thác nước ở vị trí trước nhà . Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong bố cục không gian mà còn mang lại sự cát vượng dương khí.

Các hoạt động tiến hành lần lượt:

– Lắp đặt hệ thống tường nước chảy Water blade
– Lắp đặt và cố định hệ khung vườn đứng lên tường
– Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Bao gồm đèn hắt tường nước chảy và đèn thả chìm bể nước.

Thi công tường nước chảy có những ưu điểm

Nước không chỉ đem lại sự mềm mại, sức sống và chuyển động cho cảnh quan trong sân vườn mà còn mang đến nhiều cho khu vườn của chúng ta yếu tố tài lộc. Bởi nước chính là biểu tượng cho sự tài lộc trong phong thủy.Đài phun nước hay tường nước chảy trong sân vườn nên được đặt ở nơi mà bạn thường xuyên ngồi hay thích đi dạo đến nhất. Trong phong thủy, người ta tin rằng tính năng nước tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hay hướng Đông. Khi đặt các đài phun nước trong nhà hay sân vườn và nên để nước chảy theo hướng vào trong nhà. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp và cũng như mang theo sự thịnh vượng đến với các thành viên trong gia đình bạn.

Tổng hợp một số mẫu tường nước đẹp:

” Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi “
LIÊN LẠC LIỀN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ TƯỜNG NƯỚC CHẢY MIẾN PHÍ!
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN
Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
SĐT : 0978 482 814 – 0938 938 585
Mail: nonbosaigon@gmail.com