Hồ cá cảnh trong nhà

5/5 - (3 bình chọn)

Hồ cá cảnh trong nhà trong thời gian ban đầu cũng cần tiến hành một cách thận trọng vì bạn sẽ nuôi cá trong một thời gian dài. Thông thường các hồ hiện nay có 3 kích cỡ là 60 cm đối với các loại cá nhỏ như cá thủy sinh, 90cm đối với cá trung bình như hồng két, tài phát… và khoảng 120cm đối với cá lớn như cá rồng, cá mỏ vịt… Cụ thể kích thước của hồđược lựa chọn theo tỉ lệ như sau. Hồ 60 cm kích cỡ tiêu chuẩn 60 × 30 × 30cm; hồ 90 kích cỡ tiêu chuẩn 90 × 45 × 45cm; hồ 120 kích cỡ tiêu chuẩn 120 × 45 × 45cm.

Hồ cá cảnh trong nhà

Tại sao lại chọn Hồ cá cảnh trong nhà

Thú nuôi cá cảnh từ lâu đã trở thành món ăn tinh khác khắp mọi miền trên thế giới. Các loại cá cảnh nước ngọt và cá cảnh biển, nhiệt đới hay ôn đới đều rất được yêu thích. Dù nuôi trong nhà hay ngoài trời, hồkính hay hồ xi măng tất cả đều là thú vui tao nhã.

Quy trình thi công Hồ cá cảnh trong nhà

Nuôi cá cảnh là một trong những thú vui tao nhã hiện nay của rất nhiều người. Hồ cá cảnh trong nhà luôn tạo cảm giác thư giãn cho người xem, làm cho không gian sống trở nên trong lành và sinh động hơn. Thiết kế Hồ cá cảnh trong nhà đẹp và đúng tiêu chuẩn cũng là vấn đề mà nhiều người chơi cá cảnh quan tâm. Cần đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản trong quá trình thiết kế và thi công.

Một số lưu ý thiết kế thi công Hồ cá cảnh trong nhà

Hồ nuôi cá cảnh
Hồ cá cảnh trong nhà có rất nhiều loại: hồ treo tường, hồ , hồ phong thủy,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm không gian lắp đặt, bạn có thể lựa chọn cho mình loại hồ thích hợp.

Loại cá chọn nuôi
Trong quá trình thiết kế hồ nuôi cá cảnh, bạn cũng cần xác định rõ loại cá mà bạn sẽ nuôi trong hồ. Đơn giản là vì việc xác định các loại cá nuôi ngay từ ban đầu sẽ giúp cho quá trình thiết kế thi công làm hồcá cảnh được khoa học và hợp lý hơn. Ví dụ, nếu bạn có ý định nuôi các loại cá nước mặn và nước lợ, điều đầu tiên bạn cần chú ý và cũng là điều quan trọng nhất chính là nồng độ của nước trong hồ nuôi.

Hệ thống lọc của hồ

Trong quá trình thi công hồ nuôi cá cảnh, bạn cần lắp đặt một hệ thống lọc gọn gàng. Quan trọng nhất là thích hợp với mẫu hồ cá của bạn. Bạn có thể chọn hệ thống lọc tràn hoặc hệ thống lọc dưới đáy. Hệ thống lọc tràn thường thích hợp với các hồcó diện tích nhỏ nhưng không đảm bảo lọc sạch dưới đáy hồvà tốn thêm chi phí khi phải đầu tư một máy bơm để bơm nước ra ngoài và dẫn nước làm sạch dưới nền hồ.

Thi công Hồ cá cảnh trong nhà có những ưu điểm gì?

Di chuyển dễ dàng:

Gọi là Hồ cá cảnh trong nhà vì chúng có kích thước nhỏ. Với kích thước như vậy, các bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng. Hơn nữa, Hồ cá cảnh trong nhà không cần phải lắp đặt cố định nên các bạn có thể nâng lên và đặt ở những vị trí mà mình muốn.

Tiết kiệm không gian:

Dù có đặt Hồ cá cảnh trong nhà ở các vị trí khác nhau, Hồ cá cảnh trong nhà cũng không làm ảnh hưởng đến không gian của ngôi nhà mà vẫn làm thỏa mãn niềm đam mê với thú vui chơi cá cảnh của các bạn.

Lắp đặt đơn giản:

So với những Hồ cá cảnh trong nhà có kích thước lớn, nuôi được nhiều loài cá thì hồ chỉ nuôi được một vài con cá. Tuy nhiên, khi những loại hồ khác cần phải lắp đặt các hệ thống CO2, lọc nước, hệ thống sủi O2, cung cấp ánh sáng… thì Hồ cá cảnh trong nhà không cần phải lắp đặt các hệ thống phức tạp như vậy. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống sủi khí O2 để đảm bảo cho các loài cá nuôi trong hồ sinh trưởng và phát triển tốt hơn,

Tiết kiệm chi phí:

Để có được một Hồ cá cảnh trong nhà rất đơn giản, các bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều đến vấn đề giá bán mà chỉ cần đến các của hàng chuyên cung cấp, thiết kế, và lắp đặt hồ nuôi cá cảnh. Để lựa chọn cho mình một hồ cá cảnh đẹp có hình dáng và kích thước mình thích.

Tổng hợp một số mẫu hồ cá cảnh phong thủy:

” Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi “
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT HỒ CÁ CẢNH TRONG NHÀ MIẾN PHÍ!
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN
Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585
Mail: nonbosaigon@gmail.com

Tin liên quan: