128/4 Đ.ĐHT06,Khu phố 1,P.Tân Hưng Thuận,Q.12, HCM

Koi Doitsu

0,0

Koi Doitsu size 15 – 45

  • Kích thước bể cá tối thiểu: 1000 gallon
  • Mức độ chăm sóc: Dễ dàng
  • Tính cách: Hòa bình
  • Điều kiện nước: 36-90˚F, KH 2-12, pH 6,8 – 7,2
  • Kích thước tối đa: 90cm
  • Chế độ ăn uống: Ăn tạp
  • Họ: Cyprinidae
  • Đặc Điểm: Da trơn, Vảy rồng

Non bọ Thanh Sơn chuyên cung cấp các dòng cá Koi với nhiều size, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn gửi mẫu và báo giá

Mã: Doitsu 01 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Rate this product

Một số người yêu thích cá koi Doitsu vì chúng trông giống như một bức tranh. Một số người ghét Doitsu vì làn da không có vảy trông kỳ lạ. Dù bằng cách nào, Koi trong giống Doitsu rất đẹp và độc đáo. Chúng chắc chắn tạo thêm sự đa dạng cho hồ cá của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

✅ Koi Doitsu ⭐Koi trong giống Doitsu rất đẹp và độc đáo
Thiết kế hồ cá koi ⭐Cải Tạo – Thi Công Hồ Cá Koi – Thi Công Trọn Gói Từ 5-6tr/m2
Hòn non bộ ⭐Thiết Kế, Thi Công Hòn Non Bộ – Báo Giá Tư Vấn Miễn Phí
Tiểu cảnh sân vườn ⭐Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn – Chuyên Nghiệp, Hợp Phong Thủy

Koi Doitsu

Giống cá Doitsu là gì?

Doitsu là dòng cá Koi có ít hoặc không có vảy. Đây là một nhóm giống cũ nhưng mới trong lịch sử Koi . Doitsu Koi đầu tiên được phát triển hơn 100 năm trước. Nhưng các dòng mới tiếp túc được nào ra từ nhóm này vì đặc tính không có tỷ lệ của chúng có thể được lai với hầu hết mọi loại. Ví dụ như Ginrin (vảy kim cương).

Đơn giản chỉ cần đặt Doitsu nhân đôi số lượng giống Koi; ví dụ: Kohaku và Doitsu Kohaku, Sanke và Doitsu Sanke, v.v. Các giống khác là Doitsu Showa, Kumonryu , Heisei Nishiki, và nhiều hơn nữa.

Lịch sử của cá Koi Doitsu

Koi là một loại cá chép. Cá chép là nguồn thức ăn ở nhiều nước. Cá chép không vảy được phát triển ở Đức để dễ nấu. Năm 1904, cá chép không vảy được nhập khẩu vào Nhật Bản như một nguồn thức ăn mới. Nhân tiện, vì cá chép không vảy được phát triển và nhập khẩu từ Đức, chúng được gọi là Doitsu. Như bạn có thể tưởng tượng, Doitsu xuất phát từ chữ Deutsche Deutsche Deutsche.

Ông Kichigoro Akiyama đã nảy ra ý tưởng lai tạo con cá chép thực phẩm không có vảy với cá Koi Nhật Bản. Bạn có thể đoán giống cá vảy Nhật Bản mà Ông ấy lai với cá chép không vảy không?

Câu trả lời là Asagi. Năm 1908, ông đã lai tạo chúng thành công để phát triển một giống mới Shusui.

Nếu bạn so sánh Asagi và Shusui , bạn có thể thấy sự tương đồng. Cả hai bọn họ đều có:vảy màu xanh, da màu xanh,dấu đỏ ở bên cạnh. Rõ ràng là Shusui là phiên bản Doitsu của Asagi.

Đánh giá một chú cá koi Doitsu đẹp

Để đánh giá cao Doitsu, chúng ta hãy chú ý đến những điều sau:

Vảy

Nhưng bởi vì Doitsu có ít vảy hơn. Nên những lớp vảy này tạo nên những nét đẹp riêng cho cá. Một lớp vảy bất thường ở một vị trí sai có thể phá hỏng vẻ đẹp của hoàn hảo của cá.

Koi trong nhóm giống Doitsu có thể có vảy ở lưng dọc theo vây lưng và trên các đường bên của cơ thể. Các vảy nên được sắp xếp gọn gàng dọc theo vây lưng của cơ thể cá

Ngày nay, dường như các nhà lai tạo cố gắng nhân giống Doitsu với càng ít vảy càng tốt. Để tạo được những con Doisu đẹp như ngày nay là thành tựu vượt bậc của công nghệ nghiên cứu và lai tạo.

Màu sắc cá koi Doitsu

Sau khi kiểm tra chất lượng của các tỷ lệ Doitsu, bây giờ chúng ta quay lại những điều cơ bản của từng loại. Ví dụ: nếu đó là Doitsu Kohaku, sau khi kiểm tra chất lượng Doitsu, bạn cần xem Koi như Kohaku được chia tỷ lệ và kiểm tra chất lượng màu Hi và Shiroji và sự cân bằng của hai màu.

Heisei Nishiki là phiên bản Doitsu của Yamato Nishiki. Yamato Nishiki là phiên bản kim loại của Sanke thu nhỏ. Nói cách khác, Heisei Nishiki là Doitsu metallic Sanke.

Sự phối trộn màu sắc khi lai tạo Doitsu với các dòng cá Koi khác sẽ làm nên những nét đẹp riêng cho dòng cá Koi này. Chúng cần đảm bảo được màu sắc tương đồng với tiêu chuẩn của dòng cá Koi lai tạo cùng.

Thông tin bổ sung

Brand

Doitsu

2021/12/30Thể loại : Tab :

0938 938 585

Contact Me on Zalo