Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Non bộ Thanh Sơn xin được giới thiệu và chỉ dẫn quý các bạn với nhu cầu về kiểu dáng hồ cá koi, mẫu mã quán cà phê sân vườn hồ cá Koi ;  các lưu ý cấp thiết để giảm tránh được giá bán khi khiến hồ cá Koi và những loại hồ cá Koi đẹp mà  quý khách nên tham khảo trước khi bề ngoài thi công hồ cá Koi .Chúng tôi chuyên ngoại hình thi công hồ cá Koi nhiều năm kinh nghiệm trọn gói trên toàn quốc.

Các tiêu chi đánh giá 1 thiết kế cá koi uy tín

? Thương hiệu⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá cảHợp lý, rõ ràng minh bạch
? Cam kếtĐền hợp đồng nếu không hoàn thành dự án
? Thời gianTừ 1 tháng – 12 tháng
☎ Hỗ trợ24/7 và có hỗ trợ Tiếng Việt

Thiết kế hồ cá Koi, ho ca koi Tphcm

Những yếu tố quan trọng khi thực hiện thi công hồ cá Koi

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi chi tiết bạn hãy cùng điểm qua các yếu tố quan trọng khi xây dựng. Đây được xem là vấn đề “then chốt” xác định liệu hồ cá Koi bạn xây có đảm bảo đúng chuẩn hay không. Theo đó sẽ có 5 yếu tố cần và đủ bạn phải xem xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi xây dựng. Cụ thể đó là:

Hướng dẫn thi công hồ cá koiHướng dẫn thi công hồ cá koi

Vị trí xây dựng hồ cá Koi

Vị trí luôn là vấn đề đầu tiên bạn cần xem xét kỹ càng khi có ý định thi công hồ cá Koi. Loại hồ này không giống như các hồ cá thông thường. Nếu xác định vị trí sai có thể tác động đến vận khí, phong thủy của gia chủ. Vậy nên bạn cần tính toán cẩn thận về vị trí.

Trong đó theo quy luật phong thủy khi xây dựng hồ cá Koi thì vị trí hồ cá tốt nhất nên xây dựng ở bên trái cửa chính. Hướng cửa theo hướng “mình đường tựa thủy. Đây là vị trí  có thể hút vận may cho gia chủ. Tất nhiên ngoài vị trí đó có thể xây dựng hồ ở sân vườn, trong nhà hoặc trên sân thượng cũng được.

Kích thước hồ

Kích thước hồ cá koi cũng phải đảm bảo đạt được một số tiêu chuẩn nhất định như sau:

 • Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi: Chiều dài hồ cá Koi ít nhất là 2m mới đủ để thiết kế đầy đủ hệ thống cho hồ cá.
 • Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi: Ít nhất cũng phải đạt mức từ 0,8m đến 1m. Tùy thuộc vào chiều dài của hồ cá Koi mà lựa chọn chiều rộng cho thích hợp.
 • Chiều sâu để thi công hồ cá Koi: Tùy mỗi dòng cá Koi để thiết kế độ sâu cho hồ cá.

Đối với các dòng cá Koi rẻ, hồ chỉ cần sâu 0,6m. Tuy nhiên, với các dòng cá Koi đẹp yêu cầu độ sâu phải đạt từ 0,8m đến 1,6m.

Hình dáng

Hình dáng hồ không theo một tiêu chuẩn xây dựng nào. Tùy theo sở thích, phong thủy mà hồ cá có thể xây dựng khác nhau. Trong đó có thể sử dụng hồ cá bán nguyệt, bầu dục hoặc hình tròn.

Phải xác định hình dáng xây dựng hồ trước khi thi côngPhải xác định hình dáng xây dựng hồ trước khi thi công

Mực nước trong hồ

Mực nước thích hợp cho hồ cá Koi nên đạt tối thiểu 40cm. Nếu hồ cá xây ngoài trời thì nên giữ mức nước 60cm. Nước sử dụng không chứa vi khuẩn, dịch bệnh. Như vậy cá mới sinh trưởng tốt.

Hệ thống lọc nước cho cá Koi

Hệ thống lọc đóng vai trò tạo môi trường sống hoàn hảo cho cá phát triển và sinh sống. Theo đó một hồ cá chuẩn phải trang bị các bộ phận lọc như:

 • Hệ thống hút đáy, hút mặt nước
 • Bộ phận tạo oxy trong hồ
 • Hệ thống thả tạp chất
 • Bộ phận lọc thô, lọc tinh
 • Bộ phận chống tràn

Bên cạnh đó mực nước cần chú ý đến chất lượng nước trong hồ. Một hồ cá Koi đạt chuẩn sẽ được thiết kế thi công bằng hệ thống phụ kiện chất lượng cao như drum filter inox 304… giúp nước trong, không tảo và không có mầm bệnh, độ pH từ 7 – 7.5. Đồng thời cần đảm bảo luôn có dòng nước tuần hoàn để giúp cá vận động và tăng trưởng tốt hơn.

Cá koi

Hồ cá koi tất nhiên là phải có cá koi, tùy vào ngân sách bạn có thể chọn cá koi Nhật hoặc cá koi Việt. Tuy nhiên, cá koi đẹp phải có mảng màu sắc nét và màu sắc rõ ràng, dáng thon dài và đặc biệt không mang các mầm bệnh.

Thiết kế hồ cá koi – Hướng dẫn thi công hồ Cá Koi đúng chuẩn yêu cầu

Cá Koi thường ví như “viên ngọc sáng dưới dòng nước”. Ngày ngày được ngắm những chú cá màu sắc bơi lội cũng đủ làm tinh thần mọi người phần chấn. Vì thế mà nhu cầu xây dựng hồ cá Koi đang ngày càng trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều gia chủ “thèm thuồng” muốn tự xây hồ cá để bắt kịp xu hướng và thúc đẩy vượng khí cho gia đình. Hiểu được điều đó nay Non Bộ Thanh Sơn sẽ hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi chi tiết để bạn tham khảo.

Hồ cá Koi không chỉ đẹp nhà mà còn mang tới ý nghĩa phong thủy tốt Hồ cá Koi không chỉ đẹp nhà mà còn mang tới ý nghĩa phong thủy tốt

Bước 1: Lên bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

Đầu tiên để thực hiện xây dựng hồ cá bạn cần phải tiến hành lên bản vẽ thiết kế. Đây là điều bạn không được bỏ qua cho mình. Bởi có bản vẽ thì việc thi công hồ cá Koi mới đúng chuẩn chi tiết. Hạn chế tối đa những sai sót xảy ra. Theo đó bản vẽ thiết kế này phải thể hiện được rõ nét từng chi tiết gồm:

 • Kiểu dáng
 • Chiều sâu lòng hồ
 • Hệ thống lọc
 • Có non bộ hay không?
 • Xung quanh hồ bố trí như thế nào?

Bước 2: Xử lý mặt bằng

Sau khi lên bản vẽ xong xuôi bạn cần xử lý mặt bằng. Trong đó mặt bằng phải đảm bảo sao cho sạch sẽ, bằng phẳng để việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Về cơ bản công đoạn xử lý không tốn kém quá nhiều thời gian.

Bước 3: Đào hồ cá

Sau khi hoàn thành bước 2 hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi bạn tiến hành huy động lực lượng công nhân đào hồ cá. Đó là dùng cuốc, xẻng để tạo phần miệng hố. Sau đó định hình hồ đúng chuẩn kích thước và dùng máy múc để múc đất đào hồ. Nhìn chung kích thước hoàn hảo phong thủy cho hồ cá cần đào là:

Tiến hành đào hồ cá Koi ở vị trí định sẵn Tiến hành đào hồ cá Koi ở vị trí định sẵn
 • Chiều dài tối thiểu: 2m
 • Chiều rộng tối thiểu: 0.8m đến 1m
 • Chiều sâu tối thiểu: 0.6m đến 1.6m

Sau khi đào đất xong xuôi thì bạn hãy dùng cuốc, xẻng và xà beng sửa lần nữa cho hồ cá đẹp mắt. Đó là chỉnh sửa cẩn thận góc cạnh hồ cá và tạo độ bằng phẳng đất đai trong hồ.

Bước 4: Đi hệ thống ống lọc đáy hồ

Hệ thống ống lọc không khác gì “lá phổi” quyết định tới sự sống cho cá Koi. Do đó hệ thống ốc lọc cần được đi đúng chuẩn và tích hợp đầy đủ nhất. Ngay sau khi đào xong thì hãy đặt luôn hệ thống ốc lọc vào hồ. Bạn nhớ tính toán cẩn thận cho hệ thống ốc lọc được cân xứng, đảm bảo nhất.

Bước 5: Đổ đế

Bước 5 trong hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi chính là đổ đế. Lòng hồ lúc này bạn hãy đem đặt sắt thép để tạo khung vững chắc cho đáy hồ. Sắt thép sử dụng có thể tương tự như sử dụng xây dựng nhà cửa. Một khi sử dụng lớp sắt cố định thì xi măng sẽ bám chắc chắn hơn. Tình trạng bị xuống cấp hồ sẽ được giảm thiểu.

Tiến hành đổ phần đáy hồ Tiến hành đổ phần đáy hồ

Sau khi bố trí xong bạn đổ thêm một lớp bê tông lên toàn bộ phần lòng đáy. Và bạn cũng tráng luôn xung quanh viền hồ nhé.  Lớp xi măng lúc đổ xuống bạn nhớ chát và đánh bóng tỉ mỉ, cẩn thận để mặt sàn mịn màng, đều bằng nhau. Nếu chi phí bạn dư dả có thể sử dụng công nghệ cao để giúp bề mặt kín hơn.

Bước 6: Đổ thành

Thành hồ bạn cần xây dựng bằng xi măng và gạch. Thành hồ xây với độ cao hợp lý. Trên bề mặt thành nên xây tỷ lệ tốt nhất cách nền đất khoảng chừng 15cm đến 25cm. Như vậy sẽ giúp cho hồ cá được đảm bảo không bị nước mưa chảy xuống.

Xây thành hồ cá Koi Xây thành hồ cá Koi

Một khi hoàn thành xong xuôi thành hồ, bạn nên tiến hành bố trí chống thấm cho hồ cá luôn. Có rất nhiều phương án chống thấm cho hồ cá hiệu quả. Tùy vào tài chính của bản thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo hình thức nào. Và các hình thức chống thấm tiêu biểu là:

 • Sử dụng bạt chống thấm
 • Sử dụng Sika chống thấm
 • Sử dụng sơn chống thấm
 • Sử dụng màng tự dính
 • Sử dụng màng khò chống thấm
 • ….

Bước 7: Tạo bối cảnh cho hồ cá

Sau khi hoàn thành xong bước 6 thì sẽ đến lúc tạo bối cảnh quanh hồ. Tốt nhất bạn  xây dựng, xung quanh thành hồ bạn nên đặt thêm một số tảng đá lớn. Như vậy sẽ giúp cho hồ nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Trong đó đá sử dụng nên chọn loại đá mồ côi to, chắc nặng và ếp các hòn đá nhỏ xung quanh. Quanh hồ cũng nên bố trí thêm các cây trang trí, ít rụng lá để đảm bảo độ sạch cho hồ.

Đặc biệt hồ cá Koi nên kết hợp với núi hay thác nước non bộ tạo thẩm mỹ và nâng cao phong thủy. Khi làm bạn nhớ tính toán kỹ độ cao núi sao cho phù hợp với mặt hồ. Hệ thống thác nước chảy từ trên cao xuống cụ thể ra sao? Bởi vì thác nước tuần hoàn như dòng chảy tăng lượng oxy cho cá Koi sinh sống khỏe mạnh.

Kè đá trang trí hồ cá Kè đá trang trí hồ cá

Bước 8: Lắp hệ thống điện, bơm, lọc

Đây là bước cũng quan trọng không kém trong hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi. Theo đó hệ thống điện, bơm, lọc phải được xem xét cẩn thận vị trí lắp đặt sao cho đạt chuẩn và có sự hoàn thiện cao. Bạn có thể đầu tư hệ thống lọc kiểu truyền thống. Hai là bạn có thể sử dụng hệ thống lọc hiện đại công nghệ cao giúp chất lượng lọc hồ được nâng cấp đảm bảo cho cá được khỏe mạnh.

Bước 9: Thả nước và làm sạch môi trường nước

Khi đã hoàn thành xong hồ thì bạn hãy bơm nước vào hồ. Theo đó nước thả vào hồ nếu là hồ ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Chất lượng nước trong, không tảo, độ pH từ  7 đến 7.5 là được.

Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ Thả nước vào hồ và sử dụng vi sinh làm sạch hồ

Sau đó cho dung dịch thuốc tím sát khuẩn chuyên dụng vào hồ cá. Trước khi thả cá vào bạn thả một số loại vi sinh để làm sạch hồ. Đồng thời cân bằng độ pH của hồ. Theo đó vi sinh nuôi nên kéo dài khoảng 5 đến 10 ngày là được.

Bước 10: Thả cá vào hồ

Vậy là bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi rồi. Sau khoảng 10 ngày nuôi vi sinh thì bạn có thể thả cá. Hồ mới xây tốt nhất nên thả cá size nhỏ trước. Một khi thấy cá khỏe mạnh thì mới thả cá Koi size lớn vào. Lưu ý trước khi thả cá vào hồ thì bạn hãy:

 • Cho cá nhịn ăn trước 5 đến 7 ngày
 • Để nguyên cả túi cá xuống hồ từ 30 tới 60 phút
 • Cách ly cá khoảng 15 đến 30 ngày khi thả cá size lớn.

Tiêu chuẩn tốt nhất để mẫu mã hồ cá Koi chuyên nghiệp , các nguyên tố cơ bản cần yếu lúc thi công hồ cá Koi

Việc trước tiên cần phải bàn tính là kích thước tối thiểu cần sở hữu, để khiến một hồ cá Koi gần như các yếu phần nhiều như sau :

Kết cấu phần cứng :

có các hồ cá Koi hoặc căn bản là hồ nuôi cá , chứa nước , việc đổ bê tông cốt thép đáy hồ; thành hồ đều là điều kiện nhu yếu cho một hồ cá Koi lâu dài , phương án chống nứt đáy; thành hồ cho áp lực nước hoặc đất nền nhún mình , rễ cây phát triển đều phải tính toán trong khoảng đầu.

Không những thế nguyên tố chống thấm là 1 vấn đề quan trọng sở hữu bất cứ hồ cất nước nào.

Màu sơn nền đáy và thành hồ

xưa nay chúng ta thường tiêu dùng các vật liệu lót gạch men, đá , Mosaic để lót đáy , thành hồ; ngoài ra đây là bí quyết khiến cho nghiệp dư và cổ điển về sau sẽ nảy sinh rêu , bám cặn , gây mùi tanh hôi cho nước.

hồ cá koi Tphcm, ho ca koi Tphcm

Hãy tham khảo những đơn vị thi công giỏi về thiết kế hồ cá Koi để được tư vấn những phụ gia kết hợp chống nước;  để pha trộn keo màu nền đen chuyên nghiệp để làm nổi trội cá Koi do những nhà thiết kế thi công hồ cá Koi lâu năm;  pha chế tiêu dùng và bảo hành trên 10 năm thậm chí 20 năm , cái phụ gia mà trên thị phần không có

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc cho hồ cá Koi phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu , không sở hữu mùi tanh sau thời kì vận hành trên 6 tháng , một hồ cá Koi nhiều năm kinh nghiệm thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố khiến sạch, những yếu tố còn lại phụ thuộc và những hệ thống kỹ thuật giỏi khác

Mô tả căn bản về hệ thống lọc hồ cá Koi chuyên nghiệp

Hệ thống hút mặt :

Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, chất độc như axit đầu mùa mưa trên mặt nước;  các dòng khi xuất hiện trên mặt nước chưa kịp thấm nước hoặc chưa rớt xuống đáy hồ;  thì hệ thống hút mặt sẽ xử lý các vấn đề này , là khâu đầu tiên, hệ thống hút mặt đóng vài trò 10 % trong việc làm cho sạch nước

Hệ thống hút đáy, thổi đáy :

Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm cho sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá Koi, các dòng rác đọng ở mặt đáy.

Hệ thống tạo dòng :

Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định tới loại nước trong hồ , tạo thói quen cho cá như điểm đậu; điểm bơi và luồng bơi, đặc biệt là các mẫu cá thuần chủng hoặc lai thuần chủng, bên cạnh đó nó giúp sự pha trộn hài hoà những cặn bả; môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng và giúp hệ thống lọc xử lý sạch mọi điểm dơ bẩn trong hồ

Hệ thống oxy :

Hệ thống oxy cho hồ cá Koi là điều kiện nhu yếu cho bất cứ sinh vật nào và cá Koi cũng không hề ngoaị lệ; tỷ lệ oxy cho cá Koi sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá Koi có trong hồ

thiết kế hồ cá koi, ho ca koi Tphcm

Hệ thống UV cho hồ cá Koi : Đây là hệ thống diệt những mầm rêu trong hồ cá koi , các mầm thảm vi sinh gây hại cho cá , là hệ thống được ngoại hình lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc cho hồ cá Koi để đảm bảo xử lý thấp nhiệm vụ của UV.

Nước cho hồ cá Koi : Nhiệt độ, PH và NH3 ( những người nuôi Koi giỏi còn thử N02, N03, nồng độ Oxy ), ngoài ra chúng ta chỉ cần rà soát NH3 và PH ban sơ, giả dụ 2 nguyên tố này đủ tiêu chí chúng ta sở hữu thể lặng tâm về môi trường nước cho cá Koi

Danh Sách Hồ Cá Koi Non bộ Thanh Sơn

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời miễn phí mọi vấn đề can hệ đến Hồ Cá Koi và các Công trình cảnh quan sân vườn khác cho khách hàng , cho dù các bạn có thi công hay không, mang chọn Non bộ Thanh Sơn hay không chúng tôi cũng ko ngại những vấn đề này và luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng giả dụ sở hữu nhu cầu và liên hệ .

Chúng tôi luôn lấy khuynh hướng tạo niềm tin và cho người mua nắm bắt cụ thể những vấn đề trước khi thi công

Thiết kế hồ cá koi Nhật Bản uy tín, chất lượng, hệ thống lọc hồ cá Koi tốt nhất thị phần Việt Nam hiện này sẽ đem đến nguồn sống phải chăng nhất cho cá chép Koi Nhật Bản.

Thiết kế hồ cá koi, thiet ke ho ca koi

Thi công Hồ Cá Koi Nhật Bản tại Non Bộ Thanh Sơn mang các điểm cộng gì ?

Ngoài ra khi kiểu dáng Hồ Cá Koi Nhật Bản tại Non Bộ Thanh Sơn bạn còn được các khuyến mại sau đây:

+ đội ngũ kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao

+ đội ngũ nhân lực giàu tay nghề, thi công mau chóng, đảm bảo khoa học và mỹ thuật.

+ hỗ trợ trả lời về phong thủy cũng như giá thành thi công tiết kiệm tối đa nhất.

+ Bảo dưỡng Hồ Cá Koi định kỳ.

+ chỉ dẫn công nghệ chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.

Thiết kế hồ cá koi, thiet ke ho ca koi

+ tư vấn chọn sắm cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.

Và còn đông đảo ưu đãi khác nữa, nếu như bạn đang sở hữu ý tưởng thiết kế Hồ Cá Koi Nhật Bản cho ngôi nhà của mình thì gọi ngay cho chúng tôi để được trả lời miễn phí thấp nhất.

” Sự chấp nhận của bạn – Là thành công của chúng tôi “

Thiết kế Hồ Cá Koi Nhật Bản thường mất bao nhiêu thời gian

Tùy vào diện tích hồ cá gáy koi của ngôi nhà bạn mà chúng ta sở hữu thời kì thi công và hoàn thành khác nhau. tuy nhiên một số người dùng còn trang hoàng tiểu cảnh quanh đó hồ nên với thể thời gian sẽ kéo dài thêm, nhưng làng nhàng để hoàn thành 1 Hồ Cá Koi Nhật Bản thì chung ta mất khoảng 15 – 25 ngày

Một hồ Koi tiêu chuẩn thì cần phải đạt những tiêu chuẩn sau:

Đối với độ sâu

Độ sâu của hồ Koi phải đạt mức tối thiểu là 0,6m và ko quá 2m bên cạnh đó phải còn phải phụ thuộc vào mật độ cá trong hồ có lượng nước và diện tích của hồ.

Xây hồ nuôi cá chép koi lớn nhỏ tùy theo mặt bằng và chi phí có thể, nên khiến cho hồ sở hữu diện tích nước từ 6m3 trở lên. bên cạnh đó cần phải đảm bảo được nhiệt trong hồ ở mức cân bằng như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của đàn cá.

Thiết kế hồ cá koi, thiet ke ho ca koi

Kích thước bể lọc như thế nào là phù hợp

– Bể lọc nhỏ nhất khoảng 1m2 cho bể từ hai – 3 m3.

– Bể lọc khoảng 2m2 cho bể từ 3 – 6 m3

– Bể lọc khoảng 3m2 ch bể từ 6 – 8 m3

– Bể lọc khoảng 4m3 cho bể từ 8 – 15 m3

– Bể lọc trên 15m3 thì nên làm cho bể lọc từ 5m2 trở lên

Một điều đáng chú ý bể lọc càng to thì chất lượng nước sẽ càng đảm bảo an toàn

Các ngăn của bể lọc

Tùy theo kích thước lớn hoặc nhỏ để bể lọc 3 ngăn, 2 ngăn; hoặc một ngăn. Bình quân mỗi ngăn 1m2.

Cảnh quan hồ cá

Yêu cầu đối sở hữu hồ cá đấy là bạn nên trồng cây trên hồ tại bóng mát cho cá.

Chúng ta tuyệt đối ko nên trồng cây hay đá trang hoàng trong hồ; để đảm bảo luồng nước trong hồ được lưu thông phải chăng và cá giảm thiểu bị tổn thương.

Một vài điểm quan thành hồ nên có các gành đá và cây xanh để vừa trang trí; và tạo bóng mát cho cá, một số hồ cá mini ngoài trời cao cấp còn được trang trí phổ quát; cái hoa lan trên bờ suối.

Thiết kế hồ cá koi, thiet ke ho ca koi

Xây hồ

Xây bể cá ngoài sân nên sở hữu thành cao hơn mặt nước; 10 đến 20 cm để giảm thiểu trạng thái chó hoặc mèo; săn mất cá hoặc cá Koi khiêu vũ ra ngoài.

Đầu nguồn nên sở hữu thác nước nhỏ với thể là hòn non bộ suối; hoặc phòng cách hiện đại (tùy theo bắt mắt chọn lọc của gia chủ);  để tạo mẫu và cung ứng dưỡng khí cho cá, ko nên làm cho vòi phụ giữa hồ cá mini sân vườn; để không mất vẻ thiên nhiên và tác động tầm nhìn xem cá.

Hệ lọc hồ cá

Bể cá ngoài trời thiết yếu hệ thống lọc đúng tiêu chuẩn để nước luôn trong lành cho cá sống phải chăng; đáy hồ cần phải được kiểu dáng; với độ dốc to giúp cho việc thu cặn trong hồ 1 cách thức thuận tiện;  việc xếp đặt hút đáy, hút mặt và chiếc chảy phải phù hợp để nước đủ oxi; ko bị rêu tảo và phân cá “biến mất” trong vòng 5 phút.

Tuy nhiên, bể lọc sau lúc hoàn thiện nước phải luôn trong lành; cá luôn sống tốt, chẳng hề vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ,

Hệ thống xả với thể tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng; một lần thao tác thuần tuý, thời gian chờ xả lọc trong thời gian 05 phút là thích hợp.

Chi phí xây Hồ Cá Koi Nhật Bản khoảng bao nhiêu tiền ?

Để có 1 hồ cá chép koi đẹp, hợp phong thủy; thì bạn ko chỉ cân kể về diện tích, về chỗ đặt hồ; lựa chọn hướng hợp phong thủy, và 1 điều khôn xiết cân đề cập ở đây; chính là giá thành để ngoại hình Hồ Cá Koi Nhật Bản trọn gói như thế nào.

Tại Non Bộ Thanh Sơn chúng tôi sở hữu dịch vụ thiết kế Hồ Cá Koi Nhật Bản trọn gói; bao gồm sản xuất đông đảo các trang đồ vật xung quanh hồ;  kiểm tra bảo dưỡng Hồ Cá Koi Nhật Bản định kỳ cho các bạn.

Thiết kế hồ cá koi, thiet ke ho ca koi

Cải tạo Hồ Cá Koi Nhật Bản bị đục nước sau rộng rãi năm hoạt động; thành ra bạn hoàn toàn lặng tâm về giá cả cũng như khâu mẫu mã thi công của chúng tôi.

Gọi ngay vào số điện thoại 0914 503 563 – 0938 938 585 để chúng tôi; báo giá chi tiết cũng như tư vấn thắc mắc về các khoản tầm giá; lúc khai triển ngoài mặt Hồ Cá Koi Nhật Bản .

Hồ Cá Koi Nhật Bản với thác nước chảy

Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ:

Cải tạo Hồ Cá Koi

Sửa chữa Hồ Cá koi

Thiết kế Hồ Cá Koi

Liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí cho các bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Chí nhánh: 128/4 DDHT06,P.Tân Thới Nhất, Q.12,Tphcm.

SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585

Mail: nonbosaigon@gmail.com

Website: www.nonbothanhson.com.vn

TIN LIÊN QUAN

https://nonbothanhson.com.vn/thiet-ke-ho-ca-koi/

Giảm giá!
1.400.000,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Asagi

1.400.000,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Bekko

1.400.000,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Benigoi (Tmud pond)

1.400.000,0

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi bột

1.500.000,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Chagoi

1.400.000,0

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Doitsu

0,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Ginrin

1.400.000,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Goshiki

1.400.000,0

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Hương (Size 2cm-7cm)

1.500.000,0
Giảm giá!

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Kohaku

1.400.000,0

Sản Phẩm Hồ Cá Koi

Koi Mini ( Size 7-15cm)

750.000,0
Contact Me on Zalo